Công Ty Dịch Thuật Tại Long An

Công Ty Dịch Thuật Tại Long An

Dịch thuật Vạn Phúc là Công ty dịch thuật tại Long An mang tham vọng trở thành Công ty dịch thuật số một cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty dịch thuật Vạn Phúc đã gặt hái được nhiều thành công và đã tạo được uy tín cao trong lĩnh vực dịch thuật tại Long An và cả nước.

  1. Chất lượng của công ty dịch thuật tại Long An

Chất lượng dịch của Dịch thuật Vạn Phúc thể hiện thông qua sự chính xác và tính toàn vẹn của tài liệu dịch thuật. Tập trung vào những yếu tố sau:

– Dịch thuật chỉ cần diễn đạt đúng nội dung, đọc hiểu: Đối với những tư liệu, giấy tờ không quan trọng. Chỉ cần đúng và không cần trau chuốt văn phong.

– Dịch  thuật theo văn phong thương mại: dịch các hợp đồng thương mại, hợp đồng trong kinh doanh, website,.. Cần ngôn ngữ chuẩn Tiếng Anh thương mai, không sai lỗi chính tả.

– Dịch những báo cáo nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng các máy móc, thiết bị,..cần sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành, chính xác cao.

– Dịch theo văn phong bản xứ: Một phiên dịch viên người Việt dịch Việt Anh, một người biên tập viên Anh đính lại bản dịch cho phù hợp với ngôn ngữ tự nhiên của khu vực đó.

  1.  Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng, kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên dịch thuật, biên dịch viên …. . Chính vì vậy công ty có trên 500 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra yêu cầu dịch thuật của quý khách hàng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng nhất và chất lượng dịch thuật tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại công ty bao gồm các chuyên gia kinh tế đang giảng dạy tại các trường đại học, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư chuyên ngành, những người được đào tạo bài bản chuyên môn sâu có thể am hiểu kiến thức chuyên môn sâu cao nhất trong lĩnh vực dịch thuật.

  1.   Ngôn ngữ dịch

Bất kể yêu cầu của quý khách cần là ngôn ngữ nào Công ty dịch thuật chúng tôi đều có thể đáp ứng. cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên thế giới. Với mạng lưới dịch thuật viên, cộng tác viên chất lượng đã qua kiểm tra, công ty dịch thuật tại Long An của chúng tôi có thể hoàn thành các yêu cầu dịch thuật song ngữ, dịch thuật đa ngôn ngữ từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ đích mà quý khách hàng yêu cầu.

công ty dịch thuật tại Long An

  1. Thực hiện dịch thuật chất lượng, uy tín, nhanh chóng

  • Cách 1: Khách hàng mang tài liệu đến trực tiếp công ty để chuyên viên dịch
  • Cách 2: Khách hàng ở xa, hoặc không có thời gian đi lại, tài liệu cần dịch gấp. các bước như sau:

+ Bước 1: Khách hàng gửi bản scan tài liệu cần dịch vào mail. .

+ Bước 2: Dịch thuật Vạn Phúc sẽ tổng hợp tài liệu và báo giá trong vào 30p khi nhận được tài liệu.

+ Bước 3: Khách hàng đồng ý ký tên vào thư báo giá.

+ Bước 4: Dịch thuật Vạn Phúc sẽ tiến hành dịch.

+ Bước 5: Giao hồ sơ tài liệu đã dịch cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Là một trong những Công ty dịch thuật tại Long An cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất, chi phí thấp, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm dày dặn hàng đầu, với chuyên môn cao trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng Quý khách hàng.

Quý khách muốn dịch thuật tại Long An vui lòng gọi điện theo sdt: 0274 650 7999

Emai: dichthuatvanphuc@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.