Dịch thuật công chứng tiếng pháp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

[ DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP BÌNH DƯƠNG ]

Nước Pháp có một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, được đánh giá là “trung tâm văn hóa” của thế giới với nhiều thứ “ nhất” : nền y học hiện đại bậc nhất, nên kinh tế nông nghiệp sản xuất với quy môn bậc nhất, cho ra đời sân bay vũ trụ duy nhất tại trời Tây từ ngành công nghiệp hàng không đáng mơ ước với Tổ hợp hàng không Airbus, dẫn đầu thế giới về xu hướng thời trang với các nhãn hiệu nổi tiếng : Louis Vuitton, Chanel, Hemes, Christian Dior,  Giorgio Armani …cũng là đất nước lớn nhất Tây Âu, lớn thứ ba Châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Không khó hiểu khi Pháp thực hiện đầu tư lớn nhỏ, hợp tác phát triển với nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

dịch thuật tiếng pháp Bình Dương
Báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng pháp Bình Dương

Dịch thuật Vạn Phúc ra đời với hi vọng trở thành “cầu nối ngôn ngữ” cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam và Pháp liên kết, hợp tác với nhau bằng các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp:

 • Dịch thuật website tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành tài chính- kinh tế- ngân hàng:
 • Dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính ( có kiểm toán), hồ sơ công ty… của mỗi năm để nộp cho các Sở ngành liên quan đối với tổ chức muốn thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam.
 • Dịch thuật báo cáo tài chính,  báo cáo ngân hàng, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu, báo cáo kinh tế,…
 • Dịch thuật hợp đồng kinh tế, dịch thuật hợp đồng, bảo lãnh, cho vay, thế chấp
 • Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh tín dụng tiếng Pháp
 • Dịch thuật tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
 • Dịch thuật các tài liệu, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán
 • Dịch thuật tiếng Pháp một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường chứng khoán.
 • Dịch thuật tiếng Pháp về các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định. Dịch thuật bảng sao kê, báo cáo thường niên, báo cáo thuế, báo cáo kế hoạch… 
 • Dịch thuật tiếng Pháp các loại tài liệu : Hộ chiếu,Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, Sổ phụ các ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng, Chứng chỉ tiếng Anh các loại, Giấy chứng nhận các loại, Học bạ các loại,Thẻ sinh viên các loại, Lý lịch tư pháp các loại, Sổ bảo hiểm xã hội, các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí tiếng Pháp.

Với ưu thế lâu năm trong ngành dịch thuật, Vạn Phúc không chỉ có trụ sở chính tại Bình Dương mà còn có các văn phòng đại diện tại Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh để phục khách hàng có nhu cầu dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Pháp  một cách tối đa nhất, đóng góp sức mình vào thành công của các doanh ngiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian tối đa.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *