Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan Bình Dương, HCM, Đồng Nai

[ DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI LAN ] Việt Nam và Thái Lan là hai đất nước cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lịch sử, xã hội…, cùng là thành viên của các nước ASEAN, đặc biệt hơn khi Việt Nam và Thái Lan đã thiết lập và duy trì mối quan hệ ngoại giao hơn 40 năm, đến nay tình hữu nghị của hai nước đã trở nên bền chặt hơn với sự hợp tác toàn diện: chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa-xã hội, giáo dục, đào tạo, thể thao, du lịch, quốc phòng-an ninh, cả ngoại giao chính thức và ngoại giao nhân dân. Việt Nam là bạn hàng lớn thứ hai của Thái Lan trong ASEAN và Thái Lan là bạn hàng thương mại lớn thứ nhất của Việt Nam.

DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI LAN LẤY NHANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Không những thế Thái Lan còn là nhà đầu tư lớn thứ 10 vào Việt Nam với gần 500 dự án trị giá 10 tỷ USD như: dự án dầu ở Vũng Tàu, các chuỗi siêu thị bán lẻ, thức ăn gia súc…cả hai nước đều ở trên lục địa đất liền, kết nối giao thông thuận tiện. Hai nước có nhiều điểm bù trừ cho nhau, hàng hóa của nước này là sở thích của nhân dân nước kia và ngược lại. Sắp tới đây hai nước sẽ thực hiện hiệp định thương mại tự do chung của ASEAN và những hiệp định chung khác, đưa mối quan hệ Việt –Thái lên một tầm cao mới.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái lan lấy nhanh

Để giúp cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam và Thái Lan thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, học tập, làm việc, du lịch, kết hôn,… Dịch thuật Van Phúc xin cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Dịch thuật hợp đồng tiếng Thái
  • Dịch thuật tiếng Thái về hồ sơ du học, visa, giấy phép lao động, hộ chiếu…
  • Dịch thuật giấy tờ đăng kí kết hôn cho người Việt Nam kết hôn với người Thái Lan
  • Dịch thuật sách, báo, tạp chí tiếng Thái
  • Dịch thuật Vạn Phúc còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái trên các lĩnh vự khác như: dịch thuật chuyên ngành y tế, y học, tài chính- kinh tế- ngân hàng, dịch thuật hồ sơ năng lực, quảng cáo, marketing….
dịch thuật tiếng Thái Lan
dịch thuật tiếng Thái Lan

Là đơn vị dịch thuật số 1 tại Bình Dương mang phong cách phục vụ hiện đại chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phiên dịch nhiệt tình,có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về đất nước Thái, con người Thái cũng như văn hóa, ngôn ngữ Thái sẽ mang lại dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái chất lượng nhất với dịch vụ dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Thái và đặc biệt chúng tôi có cả dịch vụ dịch thuật từ ngôn ngữ không phải tiếng Việt qua tiếng Thái như: dịch tiếng Anh sang tiếng Thái, tiếng Trung qua tiếng Thái… các tài liệu song ngữ, đa ngữ.

Hãy gọi cho chúng tôi để có những bản dịch thuật tiếng Thái Lan chất lượng trong thời gian ngắn với chi phí hợp lí.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *