[ Dịch thuật tài liệu kinh tế ] Toàn cầu hoá đang là xu hướng tất yếu và ngày càng được mở rộng, tạo ra một sự thay đổi căn bản trong hoạt động kinh tế của con người, làm thay đổi tính chất và vị trí của thị trường.

Nếu như trước đây, thị trường mang tính quốc gia thì hiện nay, thị trường đã mang tính quốc tế, kéo theo đó là thị trường hàng hoá, dịch vụ, tài chính và tiền tệ cũng trở nên toàn cầu, các quốc gia nhanh chóng bị cuốn hút và trở thành một bộ phận phụ thuộc của nền kinh tế thế giới, đẩy cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và các tập đoàn tài chính trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Dịch chuyên ngành kinh tế tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai

Để trở thành người chiến thắng hay ít nhất là giữ được vị thế trên thị trường đòi hỏi việc cập nhật thông tin về lĩnh vực kinh tế- tài chính- ngân hàng trở nên cấp thiết, bên cạnh đó là việc mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế, thậm chí là mở chi nhánh, văn phòng đại diện ở nước ngoài để không ngừng tìm kiếm cơ hội vươn lên.

Phá bỏ mọi rào cản để vươn ra thế giới là đồng nghĩa với việc bạn phải học cách phá bỏ rào cản về ngôn ngữ, đây chính là yếu tố tiên quyết để bạn thực hiện các bước tiếp theo, tuy nhiên thế giới có đến gần 200 quốc gia với hàng nghìn ngôn ngữ, “ phá bỏ rào cản ngôn ngữ”  trở thành một bài toán khó không lời giải đáp, đó chính là lí do dịch thuật Van Phúc ra đời.

Dịch thuật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật sự đa dạng về ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực dịch thuật kinh tế, tài chính, ngân hàng, cụ thể như sau:

  • Dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính ( có kiểm toán), hồ sơ công ty… của mỗi năm để nộp cho các Sở ngành liên quan đối với tổ chức muốn thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam.
  • Dịch thuật báo cáo tài chính,  báo cáo ngân hàng, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu, báo cáo kinh tế,
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế, dịch thuật hợp đồng, bảo lãnh, cho vay, thế chấp

  • Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh tín dụng
  • Dịch thuật tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
  • Dịch thuật các tài liệu, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán
  • Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường chứng khoán.
  • Dịch thuật các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.
  • Dịch thuật bảng sao kê, báo cáo thường niên, báo cáo thuế, báo cáo kế hoạch… 

Đây là các dịch vụ dịch thuật điển hình trong lĩnh vực kinh tế tài chính ngân hàng mà các đối tác của dịch thuật Vạn Phúc yêu cầu và đã được chúng tôi thực hiện trong suốt thời gian qua.

Hãy liên lạc với chúng tôi và nói về lĩnh vực mà bạn muốn dịch thuật, dịch thuật Vạn phúc là một công ty dịch thuật số 1 tại Bình Dương sẽ làm bạn hài lòng với sự đảm bảo về chất lượng, thời gian và giá cả hợp lí, đặc biệt là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
GỬI TÀI LIỆU BÁO GIÁ CHUẨN
[ Dịch thuật tài liệu kinh tế ] Toàn cầu hoá đang là xu hướng tất yếu và ngày càng được mở rộng, tạo ra một sự thay đổi căn bản trong hoạt động kinh tế của con người, làm thay đổi tính chất và vị trí của thị trường. Nếu như trước đây, thị ..
Tags: dịch báo cáo tài chính / dịch giấy phép kinh doanh / dịch hợp đồng kinh tế / dịch thuật biên hòa / Dịch thuật Bình Dương / Dịch thuật Đồng Nai