[DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y TẾ, Y KHOA TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG] Ngôn ngữ là tài sản vô giá, là tinh hoa văn hóa của một dân tộc, mỗi quốc gia lại có một ngôn ngữ riêng. Đánh mất ngôn ngữ là đồng nghĩa với sự diệt vong, bị đồng hóa, chính vì thế mà mỗi quốc gia luôn tự bảo vệ tuyệt đối ngôn ngữ của mình bằng cách sử dụng nó hằng ngày để giao tiếp, để truyền đạt thông tin trên các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mình làm ra.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y TẾ, Y KHOA

dịch tiếng anh chuyên ngành y dược, dịch thuật tài liệu y khoa

Do đó cũng không khó hiểu khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ quốc gia nào thì sẽ thấy ngôn ngữ của quốc gia đó. Tuy nhiên, hội nhập quốc tế, sự giao lưu buôn bán giữa các quốc gia diễn ra vô cùng sôi động, để vừa phát triển, vừa giữ lại bản sắc văn hóa dân tộc thì dịch thuật phải ra đời.

Dịch thuật là việc chuyển đổi nội dung từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Hậu quả của việc gây ra sai sót trong một bản dịch là khác nhau: Dịch sai một hợp đồng có thể đưa lại thiệt hại về kinh tế, dịch sai một tác phẩm nghệ thuật sẽ làm giảm giá trị của tác phẩm, dịch thuật sai một một cậu thoại có thể gây ra hiểu nhầm cho người nghe… nhưng bạn biết dịch sai tài liệu về chuyên ngành y tế, y học sẽ gây ra hậu quả gì không? Nhẹ thì ảnh hưởng đến sức khỏe, nặng là gây chết người, bởi đối tượng dịch thuật trong lĩnh vực y tế, y học là các tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với con người,cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện …Hiểu được tầm quan trọng của ngành y tế đối sức khỏe, tính mạng con người và ý nghĩa quyết định của bản dịch tài liệu về y học là lí do Vạn Phúc chúng tôi lựa chọn mảng dịch thuật chuyên ngành y tế, y học để phục vụ quý khách hàng.

phiên dịch y khoa, dịch thuật chuyên ngành dược

Dịch thuật Vạn Phúc nhận dịch tất cả các tài liệu y tế, y học với sự đa dạng về ngôn ngữ: Anh, Nhât, Trung, Hàn,… nếu còn lo ngại về chất lượng dịch thuật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi là đối tác lớn của các khách hàng như: công ty samsung Việt Nam, công ty PFT, tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, Công Ty CP Ôtô Trường Hải, Công Ty CP Sữa Việt Nam, Công Ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji. Nhận dịch thuât trên 12,300 dự án dịch thuật tiếng anh của 7500 khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng, chúng tôi còn gây ấn tượng với một chi phí rẻ và thời gian hợp lí. Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp.

dich thuat chuyen nganh y, dịch thuật chuyên ngành y khoa

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)
GỬI TÀI LIỆU BÁO GIÁ CHUẨN
[DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y TẾ, Y KHOA TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG] Ngôn ngữ là tài sản vô giá, là tinh hoa văn hóa của một dân tộc, mỗi quốc gia lại có một ngôn ngữ riêng. Đánh mất ngôn ngữ là đồng nghĩa với sự diệt vong, bị đồng hóa, chính vì thế ..
Tags: Dịch thuật Bình Dương / dịch thuật chuyên ngành / Dịch thuật Đồng Nai