[ DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG ] Hè đến, xuân sang bạn muốn thay đổi không khí bằng những chuyến đi du lịch nước ngoài hoặc bạn muốn tìm cơ hội phát triển bản thân bằng cách đi du học, đi làm ở một đất nước hiện đại nào đó hoặc bạn đã tìm được một nửa của mình tại một xứ sở xinh đẹp.

DICH THUAT HO SO DU HOC TAI BINH DUONG, DONG NAI, TP HCM

“ Xách balo lên và đi” hành trang bạn mang theo phải có: visa, hộ chiếu, hồ sơ du học cho người đi học và giấy phép lao động cho người đi làm. Sang một đất nước khác là đồng nghĩa với việc có thêm một ngôn ngữ mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn, nó xuất hiện ngày ở các giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi đi, nói một cách dễ hiểu là bạn cần phải có bản dịch : hồ sơ du học, visa, giấy phép lao động, hộ chiếu.

Dịch thuật Vạn Phúc chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch thuật hồ sơ du học: Bảng điểm, hồ sơ học tập, kế hoạch học tập, giấy chứng nhận tư pháp….

  • Dịch thuật visa, hộ chiếu, hộ khẩu
  • Dịch thuật giấy phép lao động
  • Dịch thuật thẻ học sinh, sinh viên, giấy nhập học
  • Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động
  • Dịch thuật giấy tạm trú, tạm vắng
  • Dịch thuật bằng khen, chứng chỉ ngoại ngữ…

Với sự đa dạng về ngôn ngữ không chỉ dịch thuật từ tiếng Việt sang Tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Hàn… và ngược lại mà chúng tôi còn đặc biệt nhận dịch các tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Trung, tiếng Hàn hay tiếng Hàn sang tiếng Nhật…

Dịch thuật công chứng du học, dịch thuật du học

Năm năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật Vạn Phúc không những chưa một lần bị khách hàng phàn nàn về thái độ làm việc hay chất lượng dịch vụ được cung cấp mà còn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng để đưa dịch thuật Vạn Phúc vươn lên trở thành một trong những công ty dịch thuật uy tín số 1 tại Việt Nam. Với phương châm: chất lượng công việc hàng đầu, giá cả hợp lí và phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo, dịch thuật Vạn Phúc đảm bảo quý khách sẽ thực hiện đúng lộ trình kế hoạch học tập, làm việc mà không có bất kì trở ngại về tài liệu dịch thuật : visa, hộ chiếu, giấy phép lao động hay hồ sơ du học.

Hãy để dịch thuật Vạn Phúc đồng hành trên những chuyến đi của bạn.

dịch thuật hồ sơ du học, dịch thuật hồ sơ du học nhật bản, dịch thuật tiếng anh du học, phí dịch thuật hồ sơ du học

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)
GỬI TÀI LIỆU BÁO GIÁ CHUẨN
[ DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG ] Hè đến, xuân sang bạn muốn thay đổi không khí bằng những chuyến đi du lịch nước ngoài hoặc bạn muốn tìm cơ hội phát triển bản thân bằng cách đi du học, đi làm ở một đất nước hiện đại nào đó hoặc ..
Tags: công ty dịch thuật phúc thịnh / dịch thuật công chứng bình dương / dịch thuật công chứng hồ sơ du học