Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu sơ lược các thông tin về doanh nghiệp bạn đến khách hàng, thông qua bộ hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô, ngành nghề hoạt động của công ty một cách khái quát, mà đầy đủ nhất.

Dịch hồ sơ năng lực công ty dịch thuật catalog

Đặc biệt là trong lĩnh vực đấu thầu, chọn thầu thì hồ sơ năng lực là có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp trên hồ sơ, nói một cách dễ hiểu thì khách hàng sẽ lựa chọn bạn dựa trên hồ sơ năng lực.

Tuy nhiên trong giai đoạn hội nhập quốc tế khách hàng, đối tác của bạn không chỉ là các thương nhân trong nước mà còn là các thương nhân nước ngoài, đơn cử như việc bạn muốn tham gia một dự án đấu thầu được tổ chức trong nước nhưng thành phần tham gia bao gồm nhiều doanh nghiệp có quốc tịch khác nhau gọi là đấu thầu quốc tế thì yêu cầu ngôn ngữ phải là Tiếng anh hoặc là tiếng Anh và tiếng Việt bạn không thể dự thầu quốc tế với bộ hồ sơ không phù hợp với yêu cầu về ngôn ngữ, chính vì thế yêu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực được đặt ra.

dịch tài liệu giới thiệu dịch thuật catalog

Dịch thuật Vạn Phúc là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đồng thời cũng là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của hồ sơ năng lực đối với các doanh nghiệp, đó là lí do chúng tôi lựa chọn lĩnh vực dịch thuật hồ sơ năng lực để giúp khách hàng của mình thể hiện được giá trị và sự chuyên nghiệp của mình trên thương trường quốc tế. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế cộng với sự nhiệt huyết, tận tình công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đưa lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY DỊCH THUẬT NHANH TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TP HCM

Còn chần chừ gì nữa, hay liên lạc với dịch thuật Vạn Phúc để có một bộ dịch thuật hồ sơ năng lực đúng tiêu chuẩn theo ngôn ngữ mà bạn cần: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Pháp… đừng lo lắng về chất lượng, chi phí hay chính sách bảo mật, bởi niềm tin của khách chính là sự thành công của chúng tôi. Hãy đồng hành cùng nhau để tạo ra những giá trị mới.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
GỬI TÀI LIỆU BÁO GIÁ CHUẨN

Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu sơ lược các thông tin về doanh nghiệp bạn đến khách hàng, thông qua bộ hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô, ngành nghề hoạt động của ..

Tags: Dịch thuật Bình Dương / Dịch thuật Đồng Nai / dịch thuật uy tín