[ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH, TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG, TIẾNG NHẬT, TIẾNG VIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, HCM ]

Kỹ thuật là việc ứng dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội, và thực tiễn để thiết kế, xây dựng, và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống, vật liệu, và quá trình.

Kỹ thuật còn bao gồm việc sử dụng sự hiểu biết sâu sắc để tìm ra, tạo mô hình, và thay đổi quy mô một giải pháp hợp lý cho một vấn đề hay một mục tiêu. Ngành kỹ thuật vô cùng rộng và đa dạng: ô tô, thủy lực, quang học, đóng tàu, hàng hải, dầu khí,…mỗi một lĩnh vực lại  có kĩ thuật riêng được đúc kết lại trong các tài liệu kĩ thuật và trở thành tài sản chung của nhân loại, chuyển giao đến các quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch thuật chuyên ngành tài liệu kỹ thuật ở Bình Dương

Sự khác nhau về ngôn ngữ giữa các quốc gia, đặt ra yêu cầu dịch thuật tài liệu kĩ thuật phải ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, để dịch thuật một tài liệu nói chung và tài liệu kĩ thuật nói riêng không chỉ yêu cầu phải có sự hiểu biết về ngôn ngữ mà còn là sự hiểu biết các kiến thức về chuyên ngành dịch. Đó là lí do dịch vụ dịch thuật tài liệu kĩ thuật vẫn còn khan hiếm và chưa đạt chất lượng cao như khách hàng mong muốn.

Dịch thuật Vạn phúc là một đơn vị dịch thuật uy tín tại Bình Dương

với đội ngũ nhân viên đã được trau dồi kiến thức kĩ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu kĩ thuật nhận dịch các tài liệu kĩ thuật như:

  • Dịch thuật chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận chất lượng
  • Dịch thuật catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, kĩ thuật thông số,tiêu chuẩn…
  • Dịch thuật tài liệu kĩ thuật xây dựng : Thiết kế và xây dựng những công trình công cộng và cho tư nhân, như hạ tầng cơ sở như: sân bay, đường bộ, đường sắt, hệ thống cấp nước và hệ thống xử lý nước, cầu cống, đập nước, và các tòa nhà.
  • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện: Thiết kế và nghiên cứu những hệ thống điện và điện tử khác nhau, như mạch điện, máy phát điện, động cơ điện, thiết vị điện từ hay điện cơ, thiết bị điện tử, mạch điện tử, cáp quang, thiết bị điện quang, hệ thống máy tính, hệ thống thông tin liên lạc, công cụ, những bảng điều khiển…
  • các chuyên ngành dịch thuật, dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch thuật chuyên ngành kinh tế, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật chuyên ngành sinh học.
  • dịch thuật chuyên ngành trắc địa, dịch thuật chuyên ngành tài chính, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành cơ khí, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kế toán, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành toán, dịch tiếng anh chuyên ngành kĩ thuật điện, dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật, dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật nhiệt, dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật điện,
  • giá dịch thuật chuyên ngành, giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch rất nhiều tài liệu khác của chuyên ngành kĩ thuật, đảm bảo sự chính xác, chuẩn mực và hơn thế nữa là một tài liệu giúp người đọc dễ tiếp cận tri thức hơn. Hãy cho các chuyên gia của chúng tôi biết về tài liệu kĩ thuật và ngôn ngữ mà bạn cần dịch thuật, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa lại cho quý khách một sự hài lòng tuyệt đối.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
GỬI TÀI LIỆU BÁO GIÁ CHUẨN
[ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH, TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG, TIẾNG NHẬT, TIẾNG VIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, HCM ] Kỹ thuật là việc ứng dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội, và thực tiễn để thiết kế, xây dựng, và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống, vật liệu, ..
Tags: công ty dịch thuật phúc thịnh / công ty dịch thuật uy tín / dịch thuật biên hòa / Dịch thuật Bình Dương / Dịch thuật Đồng Nai