Trang Chủ Mới Diễn đàn HỌC TIẾNG ANH ONLINE Giáo trình, đề thi tiếng Anh Các quyển sách học toeic hay nhất

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  dichthuat 1 năm, 11 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #1670

  dichthuat
  Quản lý

   

   

  TOP 7 SÁCH NGỮ PHÁP TOEIC HAY NHẤT

   

             Xin chào các em, chắc các em học tiếng Anh nói chung hay ôn thi TOEIC nói riêng đều biết ngữ pháp là một trong ba kiến thức nền tảng song hành cùng với phát âm và từ vựng bắt buộc các em phải học và nắm vững nếu muốn chinh phục điểm TOEIC thật cao. Tuy nhiên, học cuốn sách ngữ pháp luyện TOEIC nào là tốt nhất cho các em củng cố kiến thức cho quá trình ôn thi TOEIC thì không phải bạn nào cũng nắm được. Do đó, cô sẽ chia sẻ đến các em 7 cuốn sách ngữ pháp học TOEIC hay nhất các em không thể bỏ qua.

  1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

   Link download: https://goo.gl/OAiGj6

  English Grammar in Use là một trong những cuốn sách tiếng Anh hay nhất hiện nay cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức ngữ pháp vững chắc từ cơ bản đến nâng cao. Sách phù hợp học cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh có thể tự ôn luyện tại nhà theo chủ điểm sách đưa ra, cùng với bài tập củng cố rèn luyện kiến thức tốt nhất. 

  Sách ngữ pháp học toeic - English Grammar in Use – Raymond Murphy

  2. Advanced English C A E Grammar Practice 2 

  Download: https://goo.gl/YxQA3q

  Cuốn sách dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng vững chắc đạt khoảng 600 TOEIC trở lên và cần bổ sung thêm cho mình kiến thức nâng cao hơn thì Advanced English C A E Grammar Practice 2 sẽ là lựa chọn phù hợp để giúp các bạn đạt 990 TOEIC dễ dàng. Sách gồm có 14 chủ đề lớn, với mỗi chủ đề sẽ cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức ngữ pháp mới cùng với bài tập củng cố và keys answer để bạn kiểm tra lại kết quả mình đã làm. 

  sách ngữ pháp TOEIC - Advanced English C A E Grammar Practice 2 

  3. Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

  Download: https://goo.gl/dNkw0E

  Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này do Cambridge phát hành bổ sung cho người học những kiến thức ngữ pháp nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho các bạn học TOEIC. Mỗi bài học nhỏ của Essential Grammar in Use Supplementary Exercises như phân biệt some và any, cách dùng mạo từ a/an/the…. khá đơn giản đúng không nào! Nhưng đây lại là kiến thức “lỗ hổng” ở nhiều bạn không nắm vững nên rất dễ bị nhầm lẫn trong quá trình học. Sách ngữ pháp rất hay phù hợp cho người học ở mọi trình độ đều có thể học.

  Sách ngữ pháp học TOEIC - Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

  4. Grammar Practice for Elementary Students 

  Download: https://goo.gl/a6xNDI

  Đây lại là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản. Sách bao gồm 3 chủ điểm lớn, trong mỗi chủ điểm có bài học nhỏ cùng bài test tổng kết cho từng chủ điểm. Học hết Grammar Practice for Elementary Students bạn sẽ nắm vững được ngữ pháp căn bản về dạng thì, động từ, tính từ, danh từ, các loại câu trong tiếng Anh…

  Sách học ngữ pháp luyện TOEIC - Grammar Practice for Elementary Students  

  5.Grammar Practice for Pre-intermediate Students 

  Download: https://goo.gl/qZeSFp

  Sau khi học hết cuốn Grammar Practice for Elementary Students thì cuốn sách Grammar Practice for Pre-intermediate Students là cuốn sách tiếp theo bạn nên học để nâng cao kiến thức của bạn hơn nữa/

  Sách học ngữ pháp TOEIC - Grammar Practice for Pre-intermediate Students 

  6.Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition 

  Download: https://goo.gl/FZ1ZZV

  Cuốn sách.Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition  của tác giả L.G Alexander phù hợp cho các bạn có trình độ Intermediate. Học sách ngữ pháp này các bạn sẽ nhận được nhiều cấu trúc ngữ pháp thường gặp, được liệt kê và trình bày rõ ràng theo từng chủ đề ngữ pháp, song hành với kiến thức là bài tập để cho người học rèn luyện kiến thức đã học và đánh giá trình độ bản thân. 

  Sách ngữ pháp học TOEIC - Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition 

  7.Oxford Practice Grammar with Answers 

  Download: https://goo.gl/NdF9A9

  Oxford Practice Grammar with Answers cũng là sách phù hợp cho người học ở mọi trình độ, bởi đây là sách bổ sung kiến thức nên sẽ đem đến cho các bạn những bài học nhỏ, mẹo ghi nhớ ngữ pháp và dùng ngữ pháp chuẩn chỉnh. Ngoài ra bạn sẽ được làm bài tập để củng cố kiến thức , so sánh đáp án ở cuối cuốn sách. 

  Sách ngữ pháp TOEIC - Oxford Practice Grammar with Answers 

  Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm một số cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cũng rất hay khác như: 

  • A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet

   Link tải: https://goo.gl/3cm5Nx

  • Collins Cobuild English Grammar:

  Link tải: https://goo.gl/NTxx2U

  ***Lưu ý quan trọng: Khi học sách ngữ pháp tiếng Anh cho ôn luyện TOEIC các bạn phải lựa chọn cuốn sách phù hợp với trình độ của bản thân để ôn luyện không nên ôn sách quá sức với mình hoặc ôn một lúc mấy cuốn sách. Nếu học như vậy, sẽ khiến bạn cảm thấy khó tiếp thu kiến thức, cũng như ghi nhớ tốt mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Học sách nào hết sách đó, đừng đốt cháy giai đoạn học “nhảy cóc” các bạn nhé! 

  Chúc các bạn học tập tốt và chinh phục điểm TOEIC thật cao!

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.