Trang Chủ Mới Diễn đàn HỌC TIẾNG ANH ONLINE Video tự học tiếng anh Học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề_ Phần 1

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #1533
  dichthuat
  Quản lý

   

  English

   

   

  Cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

           Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ không học từ vựng một cách tràn lan chưa? Đây là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ gặp rắc rối lớn trong quá trình học tiếng Anh của mình vì việc học tràn lan từ vựng không đồng nhất về chủ đề khiến các bạn ấy dễ nhầm lẫn và dẫn tới trình trạng thuộc từ này quên từ kia. Đó là chúng mình sẽ học từ vựng theo chủ đề.

           Ví dụ như bạn cần soạn những từ vựng liên quan đến những chủ đề khác nhau như “Công việc” , “Thời trang” hay “Du lịch” …là những từ vựng cơ bản nhất đủ để chúng mình giao tiếp đơn giản hàng ngày. Lợi ích của nó là bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng trong một vùng nhất định rồi sau khi nắm rõ rồi mới chuyển sang khu vực khác, thay vì bạn cứ đi mỗi vùng và nhặt một vài từ rồi sau đó lại quên luôn lúc nào không biết.

           Dưới đây sẽ là những phần tiếng anh theo chủ để mà chúng tôi chia sẽ cho các bạn. Bài này sẽ gồm có nhiều phần. Mỗi phần gồm có 2 video trong đó mỗi video sẽ là mỗi chủ đề khác nhau, do đó bạn sẽ không nhàm chán khi xuyên suốt một chủ đề trong quá trình học mà có thể thay đổi học chủ đề mà mình thích. Sau đây mới các bạn học phần 1:

  Chủ đề 1: Quê hương

  [av_video src=’https://youtu.be/q5mfIePdkoM’ format=’16-9′ width=’16’ height=’9′]

  Chủ đề 2: Công việc

  [av_video src=’https://youtu.be/qJlpwLvbIJs’ format=’16-9′ width=’16’ height=’9′]

   

  Chúc các bạn học tốt nhé!

   

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.