Top Công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất Việt Nam?

Công ty dịch thuật được khách hàng gọi tên ưu ái gọi ” xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, thế giới là một nhà” bài viết này chúng tôi giải đáp câu hỏi Top 5 công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam?

Top 5 công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam được tổ chức uy tín châu á xếp hạng dự trên kết quả doanh thu của các công ty dịch thuật này.

Số 1 bảng xếp hạng Công ty dịch thuật uy tín Vạn Phúc

Công ty chúng tôi tự hào là 1 trong top những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và đã qua nhiều lớp đào tạo.

Trải qua nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi đã và đang hợp tác được với hàng trăm đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng trên nhiều thứ tiếng tại Việt Nam. Với 3 nguyên tắc chính: chất lượng công việc hàng đầu, giá cả hợp lí và phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo. Đây cũng chính là bí quyết mà trong thời gian qua công ty dịch thuật công chứng Vạn Phúc đã tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng và khẳng định được tên tuổi của mình trên mảng dịch thuật này.

top 5 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp
Top 5 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Vạn Phúc chuyên dịch thuật tiếng Trung, công chứng các loại giấy tờ với quy trình dịch thuật khép kín, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, nếu dịch thuật sai sẽ hoàn lại 100% số tiền. Khi đến với công ty dịch thuât chúng tôi, khách hàng còn có thể nhận được rất nhiều hậu đãi khác từ công ty. Ngoài chuyên dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật Vạn Phúc còn chuyên dịch thuật các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật,…

II. Công ty Dịch thuật HACO

Dịch thuật HACO tiền thân là Trung tâm dịch thuật HACO từ năm 1995 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, nay là Trường Đại học Hà Nội. Với đội ngũ 100 nhân viên dịch thuật, cung cấp dịch thuật trên 30 ngôn ngữ dịch thuật HaCo được đánh giá là công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Thế mạnh dịch thuật HaCo dịch thuật tiếng anh, tiếng trung quốc với tốc độ 500 trang/ngày.

III. Công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1

Công ty Dịch Thuật Số 1 Được thành lập năm 2008, với đội ngũ dịch thuật trên 150 người với 5 chi nhánh trung tâm dịch thuật tại Hồ Chí Minh, dịch thuật tại Hà Nội, dịch thuật Đà Nẵng, thành phố Cần Thơ, thành phố Vinh. Dịch thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

IV. Công ty Dịch Thuật CNN

Dịch thuật CNN được hành lập ngày 19/8/ 2005,  Dịch Thuật CNN là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch hàng đầu cho các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia. Lấy phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, Dịch thuật CNN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

V. Công ty EXPERTRANS

ExperTrans Global Language Solutions nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới.

Hãy đồng hành với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất…

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *